HỢP TÁC KINH DOANH

Đăng bởi Vũ Hữu Hiệp 24/01/2018
HỢP TÁC KINH DOANH

Đầu tiên, THEGIOINOITHATVIET.COM xin gửi đến Quý đối tác lời chào trân trọng, lời chúc may mắn và thành công.

THEGIOINOITHATVIET.COM là nhà phân phối hàng đầu về lĩnh vực cung cấp thiết bị vệ sinh cao cấp,nội thất, đèn trang trí, đồ dùng gia đình... 

Với triết lý kinh doanh “Chất lượng của bạn là sức mạnh của chúng tôi”, THEGIOINOITHATVIET.COM luôn muốn đem đến Quý đối tác, khách hàng những sản phẩm hoàn hảo và chất lượng dịch vụ tốt nhất bởi chúng tôi tâm niệm rằng, sự thành công của Quý đối tác cũng chính là sự thành công của chúng tôi.

Hiện nay THEGIOINOITHATVIET.COM đã và đang phân phối sản phẩm thiết bị vệ sinh, nội thất, đồ dùng gia đình rộng rãi trên các tỉnh thành trong cả nước, do nhu cầu mở rộng thị trường THEGIOINOITHATVIET.COM xin gửi lời mời hợp tác đến Quý đối tác là các đại lý, công ty, cá nhân quan tâm và mong muốn hợp tác cùng chúng tôi để cùng hợp tác kinh doanh một cách hiệu quả và rộng rãi nhất.

Chúng tôi cam kết luôn dành cho Quý đối tác các sản phẩm – dịch vụ tốt nhất cùng chính sách giá cả hợp lý, chiết khấu cao và nhiều ưu đãi khác. Với thiện chí hợp tác cùng phát triển, THEGIOINOITHATVIET.COM rất tin tưởng vào sự thành công tốt đẹp và lâu dài trong quá trình hợp tác giữa chúng tôi và Quý đối tác trong tương lai.

Mọi hình thức hợp tác kinh doanh xin liên hệ trực tiếp với chúng tôi:

Email: vuhiep.nuce@gmail.com    www.thegioinoithatviet.com

Điện thoại: 091.1818.886

Trân trọng!

Để lại bình luận của bạn cho chúng tôi
Chất lượng hàng đầu
Chất lượng hàng đầu

Cam kết tất cả sản phẩm chính hãng 100%

Giao hàng siêu nhanh
Giao hàng siêu nhanh

Chúng tôi cam kết giao hàng trong 24h

Mua hàng tiết kiệm
Mua hàng tiết kiệm

Giảm giá & khuyến mại với ưu đãi cực lớn

Hỗ trợ online 24/7
Hỗ trợ online 24/7

Gọi ngay 0911 818 886 để được tư vấn

popup

Số lượng:

Tổng tiền: